Cùng vươn tới mốc 120 tỷ đô thị trường cải tạo nhà ở với chúng tôi!

Nook là nền tảng gói gọn tất cả các giai đoạn thiết kế và cải tạo nhà cửa ở khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi cung cấp gói cải tạo đơn giản và nhanh chóng cho chủ nhà thông qua hình ảnh hóa và công nghệ, các mẫu thiết kế được lựa chọn tinh tế và chất lượng công trình được đảm bảo.

Về chúng tôi

Nook được thành lập vào năm 2021 bởi Robert Huỳnh và Nathaniel Ricca, hai người bạn cùng lớp đến từ Mỹ có đam mê tạo ảnh hưởng tại Việt Nam bằng cách xây dựng một doanh nghiệp có thể giúp ích cho chủ nhà và nhà thầu đơn giản hóa quá trình cải tạo nhà vốn phức tạp.

TÌM HIỂU THÊM

Giá trị của chúng tôi

  • Làm những điều có ích cho xã hội’
  • Được trao quyền
  • Quyết chí hoàn thành!
  • Tinh giản chi phí
  • Nghĩ lớn
  • Xây dựng niềm tin
  • Tự tin nêu quan điểm

Tại sao chọn Nook

Võ Bích Vân

Chuyên viên thiết kế

Mình cảm thấy rất hào hứng khi được làm việc tại Nook bởi đội ngũ hiện đại, năng động và không ngừng sáng tạo. Cả team đều hướng tới cùng một mục tiêu: ứng dụng công nghệ để đơn giản hóa, nâng cao chất lượng cuộc sống đồng thời giải quyết các vấn đề trong không gian sống của mỗi gia đình. Đó là sự kết hợp toàn năng giữa đội ngũ công nghệ, thiết kế và xây dựng.

Nguyễn Lê Mỹ Kỳ

Quản lý dự án

Mình thích ý tưởng và tầm nhìn của Nook về việc đưa công nghệ vào cải tạo nhà, đây sẽ là một bước cải tiến cho ngành xây dựng ở Việt Nam. Tại môi trường làm việc năng động mà Nook xây dựng. Mình cảm thấy được thoải mái sáng tạo và mọi ý kiến đóng góp đều được lắng nghe một cách trân trọng.

logo footer
Nook là nền tảng hiện đại giúp gói gọn tất cả giai đoạn thiết kế và cải tạo nhà cửa thành một, để mang lại sự tiện lợi tuyệt đối cho các chủ nhà ở khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi cung cấp gói cải tạo đơn giản cho chủ nhà thông qua công nghệ và hình ảnh hóa bằng các mẫu thiết kế đẹp và mới nhất.
By Nook 2022

BACKED BY

Liên Hệ 0394 629 013 Email team@nookrenovation.com Theo dõi chúng tôi