29/07/2022

3 mẫu phòng bếp hiện đại đang được yêu thích nhất

Các thiết kế nhà ở hiện nay ngày càng khiêm tốn về mặt diện tích. Nếu như không có sự đầu tư kỹ lưỡng, phương án thi công thì rất có thể ngôi nhà sẽ trở nên bừa bộn, mất đi sự thoải mái đặc biệt là không gian bếp. Vậy làm cách nào để sở hữu không gian ấn tượng nhưng vẫn tiết kiệm diện tích? Hãy cùng đọc ngay bài viết dưới đây, Nook sẽ mách bạn 3 mẫu phòng bếp hiện đại đang được yêu thích nhất.

Mẫu phòng bếp thiết kế thông minh

Thiết kế phòng bếp thông minh đang “gây bão” rất nhiều trên các trang mạng xã hội. Hầu hết gia chủ lựa chọn mẫu nhà bếp này đều mong muốn sở hữu không gian gọn gàng, thông minh, giảm áp lực công việc và có những giây phút thư giãn sau mệt mỏi ngoài cuộc sống. Chỉ với những vật dụng như: tủ lạnh, bàn ăn, đèn, bát đũa, các loại máy hiện đại phục vụ nấu nướng,... kết hợp cùng đồ nội thất màu sắc trang nhã, không gian phòng bếp của bạn đã trở nên ấn tượng, tô điểm rất nhiều cho tổng thể ngôi nhà.

Picture1.webp

Mẫu phòng bếp phong cách hiện đại

Phòng bếp phong cách hiện đại không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, những năm gần đây các kiến trúc sư đã biến hóa thành nhiều kiểu dáng, thiết kế khác nhau. Khi có ý định làm phòng bếp hiện đại, gia chủ cần chú trọng đến màu sắc và nội thất. Hai yếu tố này không cần quá đầu tư nhưng phải cân bằng hài hòa khi kết hợp với nhau. Tuyệt đối đừng chọn quá nhiều chi tiết nhỏ, rườm rà. Việc này chỉ khiến không gian bị rối, mất đi nét hiện đại vốn có.

Picture2.webp

Mẫu phòng bếp theo phong cách Bắc u

Khi nhắc tới phong cách Bắc u cho phòng bếp, có lẽ nhiều người sẽ cảm thấy xa lạ. Tuy nhiên, đây lại là phong cách rất quen thuộc. Có thể bạn đã từng nhìn qua rất nhiều lần mà không hề hay biết. Đặc biệt, trong năm 2019, phong cách Bắc u đã xuất hiện rất nhiều trên các tạp chí thiết kế lớn, nhận được vô số lời khen của những người yêu nghệ thuật kiến trúc.

Picture3.webp

Nếu đang có ý định lựa chọn thiết kế này cho phòng bếp của gia đình, bạn cũng không cần quá lo lắng vì thi công khó. Chỉ cần chú trọng các yếu tố tối giản không gian, kết hợp thẩm mỹ thị giác vào mọi chi tiết. Gia chủ có thể lựa chọn thêm cây cảnh, yếu tố thiên nhiên để làm nổi bật không gian hơn.

Mong rằng với những chia sẻ lần này của Nook bạn đã lựa chọn được mẫu phòng bếp phù hợp cho gia đình. Ngoài ra, nếu còn các thắc mắc hay tư vấn về dịch vụ cải tạo, thi công. Bạn đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

NOOK CHUYÊN GIA CẢI TẠO/CHỐNG THẤM

logo footer
Nook là nền tảng hiện đại giúp gói gọn tất cả giai đoạn thiết kế và cải tạo nhà cửa thành một, để mang lại sự tiện lợi tuyệt đối cho các chủ nhà ở khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi cung cấp gói cải tạo đơn giản cho chủ nhà thông qua công nghệ và hình ảnh hóa bằng các mẫu thiết kế đẹp và mới nhất.
By Nook 2022

BACKED BY

Liên Hệ 0394 629 013 Email team@nookrenovation.com Theo dõi chúng tôi