Về chúng tôi

About us

Nook trong tiếng Anh nghĩa là một không gian nhỏ ấm cúng. Bạn có thể hình dung đến một góc tường nhỏ kê chiếc ghế dài để ngồi thư giãn và trầm tư. Một không gian thư giãn tuyệt vời đúng không? Nook chính là cảm giác đó.

“Nook” cũng có thể được hiểu là một “tay chơi… chữ chính hiệu”. Nook và Nước, sự đồng âm thú vị này khiến hình ảnh của Nook hiện ra trong tâm trí của người nghe thật tươi mới và mát lành. Đó cũng chính là triết lý của Nook: mang đến cho phòng tắm của bạn sự thoải mái và thư giãn tuyệt đối. Sứ mệnh của Nook luôn hướng tới là tạo ra không gian thoải mái và tinh tế cho ngôi nhà của mỗi gia đình ở Việt Nam. Đó chính là lý do chúng tôi luôn đề cao chất lượng xây dựng, kết hợp thiết kế chuyên nghiệp cùng với công cụ thiết kế ảo để mang đến một quy trình cải tạo tinh gọn.

GẶP GỠ NHÀ SÁNG LẬP NOOK.

Nook được thành lập vào đầu năm 2021 bởi Robert Huỳnh và Nathaniel Ricca, hai người bạn có niềm đam mê và khát khao tạo ra sự thay đổi ở Việt Nam.

Robert, một người Mỹ gốc Việt sinh ra và lớn lên tại Hoa Kỳ. Anh là người đầu tiên trong gia đình học đại học. Sau khi hoàn thành chương trình học tại Đại học Texas, Robert đã dành gần một thập kỷ làm việc tại Thung lũng Silicon ở các công ty như Microsoft và Google, phụ trách nhiều vị trí từ chiến lược và tài chính đến tiền điện tử và xe hơi tự lái. Vào năm 2020, Robert quyết định nghỉ việc để theo đuổi chương trình học MBA tại Trường đại học Harvard. Đây là nơi anh gặp người bạn thân và đồng sáng lập của mình, Nathaniel.

About us

Nathaniel lớn lên ở vùng nông thôn Mỹ với mẹ là người nhập cư từ Philippines và bố từ New York. Với tình yêu nghệ thuật, anh theo đuổi thiết kế đồ họa trong một thời gian ngắn trước khi chuyển sang theo học kinh doanh tại Đại học Virginia. Sau khi tốt nghiệp, Nathaniel làm việc tại Tập đoàn Volkswagen, giúp điều hướng công ty vượt qua hậu quả của vụ bê bối động cơ diesel năm 2015. Sau một thời gian, anh ấy quyết định theo học MBA, với ý định nâng cao kỹ năng của mình để một ngày nào đó thành lập công ty.

Sau năm học đầu tiên, Robert và Nathaniel bay từ Boston đến thành phố Hồ Chí Minh để bắt đầu Nook. Đó là vào mùa hè năm 2021 khi COVID tấn công thành phố nặng nề, nhưng 3 tuần trong khách sạn cách ly không làm họ chậm lại. Họ đã xây dựng một đội ngũ nhỏ nhưng mạnh và tiến lên nhanh chóng. Vào cuối mùa hè, thấy được sức hút không ngừng lớn lên của Nook, họ đã quyết định rời Harvard Business School vô thời hạn để ở lại Việt Nam và làm việc toàn thời gian cho Nook.

logo footer
Nook là nền tảng hiện đại giúp gói gọn tất cả giai đoạn thiết kế và cải tạo nhà cửa thành một, để mang lại sự tiện lợi tuyệt đối cho các chủ nhà ở khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi cung cấp gói cải tạo đơn giản cho chủ nhà thông qua công nghệ và hình ảnh hóa bằng các mẫu thiết kế đẹp và mới nhất.
By Nook 2022

BACKED BY

Liên Hệ 0394 629 013 Email team@nookrenovation.com Theo dõi chúng tôi