Mẫu thiết kế Huntington

Lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển ở Long Island - New York, thiết kế Huntington này tạo nên cảm giác đơn giản nhưng sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

GIÁ KHỞI ĐIỂM 30,873,200 VNĐ
  • Đã gồm vật tư, nhân công và thiết bị
  • Đã gồm tư vấn thiết kế và 3D
  • Đảm bảo chất lượng và tiến độ
Bảng giá

Vật liệu chất lượng & thiết kế chuyên nghiệp

Các mẫu thiết kế sử dụng các vật liệu chất lượng, được tuyển chọn kỹ lưỡng từ đội ngũ chuyên viên thiết kế của Nook sẽ đảm bảo mang đến một không gian sống cao cấp. Bạn có thể tùy chọn và thay đổi chi tiết bạn thích nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ và công năng phù hợp.

THIẾT KẾ THEO CÁCH RIÊNG CỦA BẠN

Có hàng chục lựa chọn về kiểu dáng và màu sắc để bạn thỏa thích trang trí ngôi nhà theo phong cách riêng của mình. Mỗi phương án thiết kế đều đã được lựa chọn cẩn thận bởi đội ngũ chuyên gia thiết kế của Nook để bạn yên tâm rằng, dù có thay đổi thiết kế thì tính thẩm mĩ và công năng cho không gian sống vẫn được đảm bảo.

Xem ngay những mẫu nhà đẹp của Nook.

Combo kệ gương + Bồn rửa mặt

Vòi hoa sen

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Bạn vẫn còn câu hỏi khác?
GỌI CHO NOOK NGAY 0394 629 013 EMAIL team@nookrenovation.com
logo footer
Nook là nền tảng hiện đại giúp gói gọn tất cả giai đoạn thiết kế và cải tạo nhà cửa thành một, để mang lại sự tiện lợi tuyệt đối cho các chủ nhà ở khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi cung cấp gói cải tạo đơn giản cho chủ nhà thông qua công nghệ và hình ảnh hóa bằng các mẫu thiết kế đẹp và mới nhất.
By Nook 2022

BACKED BY

Liên Hệ 0394 629 013 Email team@nookrenovation.com Theo dõi chúng tôi